CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ LOÀI MỐI

Tại Việt Nam có hơn 80 loài mối, thức ăn khoái khẩu của chúng là thành phần chất xơ có trong thực vật, có thể là thực vật tươi, có thể là thực vật khô những vật dụng trong nhà làm từ gỗ, tre, nứa…

Tại Việt Nam có hơn 80 loài mối, thức ăn khoái khẩu của chúng là thành phần chất xơ có trong thực vật, có thể là thực vật tươi, có thể là thực vật khô những vật dụng trong nhà làm từ gỗ, tre, nứa…

Mối không chỉ đục khoét những vật dụng bằng gỗ, chúng còn xâm nhập vào nhà cũ cấp 4, nhà làm bằng vật liệu gỗ thậm chí còn thâm nhập vào những công trình kiên cố như bê tông, cốt thép, phá hoại đường dây điện ở khắp mọi nơi mà chúng đi qua.

Mối rất khó tiêu diệt vì trên cơ thể chúng có cơ quan jhonton, giúp mối nhận thức thông tin từ môi trường xung quanh, nhận biết kẻ địch thông báo cho đồng loại để bỏ trốn.

Mối gây tác hại như thế nào đến đời sống của con người?
Các công trình có kiến trúc cổ đại sử dụng vật liệu chính là gỗ thì luôn phải đối mặt với vấn đề mối xâm nhập và phá hoại, ngoài ra những vật dụng trong nhà như tủ bếp gỗ, bàn ghế, cửa… cũng là thức ăn ưa thích của loài mối.

Mối thường làm tổ dưới nền công trình điều này khiến công tình có nguy cơ bị lún sụt, nghiêng và thậm chí là đổ nhà.

Không chỉ vậy mối còn cắn các loại dây điện, ổ điện là nơi lý tưởng để mối làm tổ.

Mối hoạt động cả ngày lẫn đêm nhưng vào ban ngày tiếng ồn gây nhiễu nên bạn không thể nghe thấy âm thanh cót két, vào ban đêm những âm thanh này rõ ràng hơn, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Dịch vụ diệt mối triệt để bằng phương pháp sinh học


diệt mối bằng phương pháp sinh học


diệt mối bằng phương pháp sinh học
Dịch vụ diệt mối triệt để bằng phương pháp sinh học có nhiều rất nhiều ưu điểm như không gây hại cho con người, thời gian diệt mối nhanh, diệt mối mà không cần đào bới, có thể diệt mối triệt để.

Bước 1: Tìm các khu vực mối thường xuyên xuất hiện,  sử dụng thiết bị nhử mồi tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp, thời gian nhử kéo dài từ 3 đến 8 ngày, trong khoảng thời gian này tuyệt đối không di chuyển hộp nhử, không chiếu ánh sáng vào hộp nhử.

Bước 2: Sau khi nhử mối tiến vào hộp nhử, bước tiếp theo là xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC90 đây là loại thuốc diệt mối sinh học do các kỹ sư Việt Nam tạo ra từ hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric và đồng sunfat những thành phần này sẽ gây sốc đường ruột của mối thông qua tiêu hóa lây truyền nhanh qua con đường tiếp xúc trực tiếp.

Thuốc mối phải được xịt đều không ít quá mà cũng không được nhiều quá. Yêu cầu người có kỹ thuật và kinh nghiệm thực hiện tránh việc quá nhiều mối chết trước khi về tổ hoặc quá ít đem lại hiệu quả không cao, sau khi mối dính thuốc và mang thuốc về tổ lây nhiễm cho cả đàn sẽ tiêu diệt mối lính, mối chúa, và mối thợ, nhà bạn không còn mối nữa.

 

X

Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất !

Zalo
Hotline tư vấn: 0902.983.129 0948.595.518

Gọi điện SMS Chỉ Đường