DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

Chuyên diệt côn trùng, kiến, ruồi, muỗi, gián, chuột,... cho nhà ở, KCN, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, công trình xây dựng, bệnh viện, trường học,....

- Muỗi:
muỗi cái cần chất sắt và protein trong máu để sinh sản, Đó là lý do chúng có ý định chích và hút máu bạn, một khi chúng có máu của chúng ta thì chúng tìm đến một nơi nào đó thuận lợi để đẻ trứng và phát triển.
nơi sinh sản của chúng có thể bất kỳ nơi nào có nước đọng bao gồm (máng xối, bình bể, bát nước, hộp đựng,....). Cần cố gắng giảm thiểu nước tồn đọng xung quanh nhà để kiểm soát và ngăn ngừa muỗi hiệu quả.

Phun côn trùng và muỗi cho văn phòng

                                                                            Phun xịt muỗi và côn trùng công trình xây dựng
- Gián:
Gián Đức thường thâm nhập và các tòa nhà thông qua đồ nội thất, các loài gián khác thường xâm nhập vào từ bên ngoài và các cống rãnh.
Hầu hết các loài gián thích sống ở trên bề mặt gỗ hơn là kim loại. Phân các loài gián có một mùi rất khó chịu và đó cũng chính là mùi báo hiệu của chúng. Vì vậy chúng ta cần kiểm soát và ngăn ngừa chúng gây hại.


- Ruồi:
Ruồi là loài côn trùng khiến cho chúng ta khó chịu mỗi khi chúng xuất hiện vì vậy chúng ta cần kiểm soát và ngăn ngừa chúng gây hại.
Sử dụng bẫy keo chuyên dụng, thuốc chuyên dụng nhằm kiểm soát chúng gây hại.


- Kiến:
Kiến là côn trùng sống theo bầy đàn và chúng sống phổ biến hầu hết các nước trên thế giới, chúng phát triển rất rất nhanh và mỗi thành viên đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ như: trứng nở thành ấu trùng được chăm sóc bởi các công nhân, ấu trùng nhộng sẽ trở thành công nhân hoặc sinh sản, sau hai đén ba năm chúng bắt đầu sản xuất bầy đàn mỗi năm.

 

X

Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất !

Zalo
Hotline tư vấn: 0902.983.129 0948.595.518

Gọi điện SMS Chỉ Đường