DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

Dùng phương pháp đặt bẫy keo, bẫy sập, thuốc chuyên dụng nhằm kiểm soát chúng gây hại

Chuột gây tổn thất nặng nề nhất, việc kiểm soát và loại bỏ chúng như thế nào là vấn đề cực kỳ quan trọng. Ở Việt Nam, tỉ lệ chuột phá ngày càng gia tăng, bởi điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm chính là cơ hội cho chuột sinh sôi phát triển. Vì vậy bảo vệ nơi ở của các công trình, nhà ở, khách sạn, nhà hàng,kho xưởng, và các chung cư,... của bạn khỏi sự phá hoại của chúng luôn được ưu tiên hàng đầu.

 


Chuột sống các nơi trên thế giới có rất nhiều loài chuột khác nhau đủ các loài chuột. Chuột cống, chuột đàn, chuột nhắt.... Chúng sinh sản rất nhanh,thường chuột cống chúng sinh sản từ 3-6 lứa mỗi năm,một lứa có từ 6-12 con.
 Chúng là loài gặm nhấm ăn đêm, chúng hoạt động mạnh nhất từ hoàng hôn đến bình minh và thường trốn người vào ban ngày. Chúng ta dễ xác định các dấu hiệu có vấn đề hơn là nhìn thấy chuột. Phân chuột thường thấy trong các khu vực tập trung vì chuột thải ra từ 30 đến 50 cục phân ngày và 16cc nước, phân chuột màu  đen,phân chuột màu nâu sậm, chúng kiếm thức ăn từ 30 đến 45 mét.
Cách ngăn chặn chúng: Chặn các lối chúng có thể vào nhà bạn để không cho chúng vào nhà. Cất gọn, cách ly thức ăn và nguồn nước có thể sẽ cải thiện tình hình tốt hơn. Chuột thường trú ngụ tại nơi dễ dàng và thường xuyên tiếp cận nguồn nước. Chúng sẽ ăn bất kỳ cái gì, nhưng chúng thích ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau, mỗi loại một ít.

X

Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất !

Zalo
Hotline tư vấn: 0902.983.129 0948.595.518

Gọi điện SMS Chỉ Đường